ระบายสี
Lion--5hero-cover4

5 สุดยอดแห่งสี !!


แข็งแกร่ง  ยิ่งใหญ่  โดดเด่น

…เหนือจินตนาการ

Lion-pencilcolour_MasterArt

สุดยอด! ดินสอสีไม้

เป็นสีที่ระบายค่อนข้างง่าย สามารถควบคุมพื้นที่ในการระบายได้ดีกว่าสีประเภทอื่น เช่น สีเทียน สีชอร์ก สีน้ำประเภทต่างๆ สีไม้มีเสน่ห์ในตัวเองและสามารถสร้างสรรค์งานได้หลากหลาย แถมยังพกพาได้สะดวก ระบายเพิ่มเติมได้ง่ายกว่าสีหมึกและปากกาเมจิก

คุณสมบัติของสี Master Art Master Series

Master Art Master Series เป็นสีสูตรใหม่! คุณภาพเยี่ยม! สูตรเฉพาะจากมาสเตอร์อาร์ต ไส้ใหญ่พิเศษขนาด 3.3 มม. ระบายเร็วเต็มพื้นที่ ด้วยเฉดสีที่หลากหลาย จึงระบายได้สนุกขึ้นและสร้างสรรค์มากขึ้น เนื้อสีระบายลื่น เนียนนุ่ม ผลิตจากไม้คุณภาพดี ลดปัญหาการโก่งงอ เหลาง่าย ไม่ทำให้ไส้หักระหว่างเหลา ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยจากยุโรป EN71/9 หรือ EN71 & Phthalate Safety Standard และ ASTM D-4236 จากสหรัฐอเมริกา แถมฟรี!! กบเหลาดินสอในกล่อง

เทคนิคการระบายสีไม้

 • ไล่สีจากเข้มไปอ่อน หรือระบายไล่โทนสี ซึ่งการไล่สีแบบนี้จะทำให้รูปดูนุ่มนวลขึ้นเป็นธรรมชาติ
 • เลือกใช้สีไม้ที่มีคุณภาพ เนื่องจากเนื้อสีและคุณสมบัติของดินสอสีจะทำให้งานออกมาสวยงามมากขึ้น
 • เลือกพื้นผิวของกระดาษให้เหมาะกับความต้องการ สีไม้จะสามารถระบายได้อย่างเรียบเนียนกับกระดาษชนิดเรียบ
 • ระวังในเรื่องของการลงน้ำหนักมือ การลงน้ำหนักในการระบายที่พอดีจะช่วยให้งานสีไม้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

pic_Lion_01
Lion-Pencil-colour_MasterArt
สุดยอด! สีเทียน

สีเทียนมีความโดดเด่นมากในเรื่องของเนื้อสีที่แตกต่าง สามารถนำไปสร้างสรรค์ผลงานได้ง่าย ให้ texture ที่แตกต่าง เหมาะกับเด็กที่เพิ่งเริ่มต้นระบายสี เพราะเทคนิคในการระบายไม่ซับซ้อน สามารถระบายได้เต็มพื้นที่ได้เร็วอีกด้วย


คุณสมบัติของสีเทียน
ขนาดจัมโบ้

ด้วยแท่งสีขนาดจัมโบ้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือของเด็ก ๆ เพราะขนาดแท่งสีที่ใหญ่กว่าจะช่วยให้จับได้ง่ายถนัดมือขึ้น เนื้อสีเทียนคุณภาพดีให้สีเข้มสดชัดเจน สีสันสดใสไม่ซีดจาง ระบายได้นุ่ม ระบายเร็วเต็มพื้นที่ และมีการรับรองว่ามีความปลอดภัยต่อผู้ใช้


เทคนิคการระบายสีเทียน

เป็นสีที่ใช้ง่ายมีเทคนิคที่ไม่ซับซ้อนเหมือนสีอื่น เพียงต้องใช้กล้ามเนื้อมือในการควบคุมทิศทางมากกว่า เนื่องจากแท่งสีมีขนาดหัวใหญ่ซึ่ง ข้อดีคือ ทำให้ระบายสีได้เต็มพื้นที่เร็วโดยอาจเริ่มจากระบายลงน้ำหนักเบาๆ ก่อน เพราะเมื่อลงสีเข้มจะแก้ไขได้ยากกว่า เมื่อชัวร์แล้วค่อยลงสีเข้มทับอีกที อย่าลืมใส่มิติจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้ภาพได้

pic_Lion02
Lion-Poster_MasterArt
สุดยอด! สีโปสเตอร์

สีโปสเตอร์เป็นสีที่สามารถระบายด้วยพู่กันซ้ำๆที่เดิมได้ ไม่เหมือนกับสีน้ำที่เมื่อระบายทับซ้ำๆจะทำให้สีขุ่น และหากต้องการให้สีโปสเตอร์มีโทนที่อ่อนลงให้เติมสีขาวลงไป ส่วนถ้าหากอยากให้สีหม่นนั้น ให้ผสมสีดำลงเล็กน้อยตามความต้องการ สีโปสเตอร์เป็นสีที่มีลักษณะข้นทึบ มีส่วนผสมของน้ำเหมือนกับสีน้ำ แต่สีโปสเตอร์มีเนื้อสีที่หยาบกว่าเนื่องจากมีการผสมแป้งหรือสีขาวลงไป

คุณสมบัติของสีโปสเตอร์

เนื้อสีของสีรุ่นนี้มีความละเอียด สามารถระบายได้ไม่มีสะดุด มีคุณสมบัติทึบแสง ถูกบรรจุอยู่ในขวดแก้วคุณภาพสูงที่สามารถป้องกันการแห้งของสีและรักษาคุณภาพของสีได้ในระยะเวลานาน สีรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 6 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีน้ำเงิน และสีเขียว

เทคนิคการระบายสีโปสเตอร์

 • สามารถระบายได้ทั้ง การลงอ่อนไปหาเข้ม และการลงเข้มไปอ่อน
 • ในส่วนที่ต้องการเนื้อสีเข้มข้นให้ผสมน้ำเพียงเล็กน้อย โดยใช้พู่กันจุ่มน้ำเปล่าแล้วหยดลงในหลุมสีที่ต้องการ
 • หากต้องการสีอ่อนลงแต่ยังคงความเข้มข้นของเนื้อสี ให้ผสมสีขาวลงไป
  อยากได้อ่อนมากก็ผสมมาก อ่อนน้อยผสมน้อย
 • ไม่ควรระบายสีทับกันซ้ำๆ หลายครั้ง เพราะจะทำให้สีเกิดการช้ำได้
pic_Lion03
Lion-watercolour-pen_MastreArt
สุดยอด! ปากกาสีเมจิก

ปากกาเมจิกนั้นมีประโยชน์หลายด้าน เนื่องจากเป็นปากกาที่มีสีสันคมชัดสดใส สามารถนำไปใช้ในงานศิลปะเช่นการตัดเส้น การแรเงา หรือการวาดภาพได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยจำแก่นักเรียน เนื่องจากสมองของเรา หากอ่านหรือเขียนหนังสือที่ใช้สีสันที่ต่างกัน จะทำให้สามารถจำข้อความนั้นๆ ได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติปากกาสีเมจิก

ปากกาเมจิกที่มีสีสันสดใส ปากการุ่นนี้มาพร้อมหัวปากกาขนาดเล็ก ขนาด
2.0 มม. หลอดสีมีขนาดใหญ่ สามารถใช้งานได้นาน ใช้งานได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยน้ำหมึกที่เป็น Water base ที่ไร้สารพิษและสารกันบูด อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรระดับโลกอีกด้วย

 

เทคนิคการระบายสีเมจิก

สีชนิดนี้ นักวาดหลายคนนิยมนำไปใช้ร่วมกับสีชนิดอื่น เพื่อให้เกิดเทคนิคและมิติที่หลากหลาย สะดวกในการใช้งาน หรือจะนำไปตัดเส้น เน้นใต้ข้อความก็ได้เหมือนกัน

pic_Lion04
Lion-Tempera_MasterArt
สุดยอด! สีเทมพาร่า

มีความคล้ายคลึงกับสีโปสเตอร์ เนื่องจากสีเทมพาร่านี้เป็นสีที่มีลักษณะข้นและกึ่งทึบซึ่งสามารถใช้น้ำเป็นตัวเจือจางได้ อีกทั้งสีเทมพาร่าสามารถนำไปใช้ในหลาย ๆ รูปแบบ เช่น นำไปผสมเพื่อทาตามร่างกาย นำไปผลิตชอล์คสี หรือใช้กับงานศิลปะต่าง ๆ หลายแขนง

คุณสมบัติของสีเทมพาร่า

สีเทมพาร่าของมาสเตอร์อาร์ต เป็นรายแรกและรายเดียวที่ใช้หลอดลามิเนต(คล้ายกับหลอดยาสีฟัน) ปลอดภัยไร้สารตะกั่ว ช่วยให้บีบใช้งานได้ง่ายกว่าแบบทั่วไป หลอดสีไม่แตกรั่ว ทำให้ใช้ได้นาน สีไม่แห้งแข็ง สีชนิดนี้จะเป็นสีกึ่งโปร่งใส เหมาะกับผู้เริ่มต้นเทคนิคการวาดภาพสีน้ำ เช่น นักเรียน หรือนักศึกษาศิลปะ สีเทมพาร่าเป็นสีที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก เนื่องจากเป็นสี Non-toxic เด็กๆ สามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล

เทคนิคการระบาย สีเทมพาร่า

 • นำสีเทมพาร่าผสมกับน้ำสะอาด
 • ควรใช้กระดาษที่มีความหนา 180 แกรมขึ้นไป หรือกระดาษ 100 ปอนด์
 • สีเทมพาร่ามีเนื้อสีกึ่งทึบ มีลักษณะเนื้อสีคล้ายกับสีน้ำและสีโปสเตอร์
 • เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นระบายสีประเภทสีน้ำ

pic_Lion05
สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ :
shopee-logo

Facebook Comments