ประกวดวาดรูป - สีไม้ Master Art Master Series Season 3

ประกวดวาดรูป - สีไม้ Master Art Master Series Season 3

โครงการประกวดวาดภาพระบายสี MASTER ART MASTER SERIES
“ระบายภาพและสีให้เป็นธรรมชาติ Season 3”

“เพราะมีความฝัน จึงทำให้กลุ่มเด็กที่มีใจรักงานศิลปะมารวมตัว”

              จัดกันมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กับโครงการ ประกวดวาดรูป ระบายสี MASTER ART MASTER SERIES “ระบายภาพและสีให้เป็นธรรมชาติ Season 3” ที่ได้ทำการเปิดรับผลงานวาดภาพ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 ซึ่งครั้งนี้มาในโจทย์สุดหิน! ท้าทายความสามารถมากขึ้นจากปีที่แล้ว ด้วยโจทย์ในการแข่งขันระดับภาค หัวข้อ “ท่องโลกทะเล เหนือจินตนาการ” ต้องบอกเลยว่าโจทย์นี้เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้น

ประกวดวาดรูป - สีไม้ Master Art Master Series Season 3

เพื่อคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถและมีใจรักในงานศิลปะ จากผู้เข้า ประกวดวาดรูป ทั้งหมดกว่า 2,600 คน ที่ส่งผลงานเข้ามาร่วมในการประกวดครั้งนี้ ชิงเงินรางวัลพร้อมกับประสบการณ์ดีๆ อีกมากมาย และนอกจากนั้นแล้ว ผู้ชนะยังได้มีโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ “ประเทศอิตาลี” เมืองแห่งศิลปะ เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน พร้อมให้เราไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์พิเศษสุดในชีวิต

contest_ss3_02

ปีนี้น้องๆ จึงส่งผลงานเข้ามา ประกวดวาดรูป กันเป็นจำนวนมาก ภาพผลงานของน้องๆ แต่ละคนสวยจนกินกันไม่ลง ทำให้คณะกรรมการของเราต้องหนักอกหนักใจในการคัดเลือกกันเลยทีเดียว

จะมีเพียง 30 คนเท่านั้น! ที่ได้มีสิทธิ์เข้าร่วม Workshop แบบเจาะลึกเรื่องเทคนิคการใช้ดินสอสี กับอาจารย์ณัฐวีร์ ตั้งเจริญกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านสีไม้ และได้มีโอกาสเข้าประกวดชิงที่หนึ่งในรอบระดับประเทศ

contest_ss3_08

จาก 2,600 คน ตอนนี้คณะกรรมการได้คัดเลือกเหลือเพียง 30 คน จากทั้งหมด 5 ภาค 3 กลุ่มอายุ เพื่อมาแข่งขันกันในรอบถัดไป ซึ่งรอบนี้น้องๆ ผู้เข้าแข่งขันต้องงัดความสามารถออกมาสู้กันอย่างเต็มที่

contest_ss3_04
contest_ss03_news
contest_ss3_05
master art contest_ss03_2

หลังจากที่คณะกรรมการทั้ง 5 คนของเรา ซึ่งประกอบด้วย อาจารย์ธณฤกษ์ ทิพย์วารี ,อาจารย์ณัฐวีร์ ตั้งเจริญกุล ,อาจารย์สุทธิชาติ ศราภัยวานิช , คุณลำพู กันเสนาะ และคุณกรรณกร คมนา ร่วมกันตัดสินอย่างเข้มข้น

ในที่สุด!! ก็ได้ผู้ชนะทั้ง 3 คน ที่จะได้เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเป็นที่เรียบร้อย ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะทั้ง 3 คน รวมถึงปรบมือเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ที่ผ่านเข้ามาได้ถึงรอบนี้ เก่งกันทุกคนเลย!

master art contest_ss_02

รุ่นอายุ 10-12 ปี
เด็กหญิงจิดาภา ทองมาก
โรงเรียนบุญวัฒนา
จังหวัดนครราชสีมา

contest_ss3_09

รุ่นอายุ 13-15 ปี
นางสาวบุษรา สุดรอด
โรงเรียนศรียาภัย
จังหวัดชุมพร

contest_ss3_10

รุ่นอายุ 16-18 ปี
นางสาวปพิชญา ผกาวรรณ
โรงเรียนสภาราชินี
จังหวัดตรัง

contest_ss3_11

              รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ ประกวดวาดรูป Master Art Master Series Season 3 พร้อมครูที่ปรึกษา เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ถึง”ประเทศอิตาลี”แหล่งรวบรวมงานศิลปะจากทุกยุคทุกสมัยยาวนานกว่าหลายร้อยปี เราเก็บภาพน่ารักมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วนะ ปีหน้าไว้เจอกันใหม่ครับ

contest_ss3_13

“ชัยชนะ”อาจไม่ใช่คำตอบของทุกสนามการแข่งขัน
หากแต่ “ประสบการณ์ชีวิต” หรือเปล่า ?
ที่จะเป็นคำตอบ และพาเราก้าวไปในวันข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง

ขอทุกคนยังคงเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง ที่มุ่งมั่นฝึกฝนมาอย่างเต็มที่ และเคารพในทักษะของเพื่อนรอบข้าง ในทุกการแข่งขันแล้วตั้งใจเก็บเกี่ยวความสนุก และประสบการณ์ให้เต็มที่ เพื่อความแข็งแกร่งในสนามต่อๆไปของชีวิต

Facebook Comments